7293

Công ty cổ phần Y Dược An thái

Địa chỉ : 216 Cù chính Lan Phương lâm, TP Hòa bình, Hòa Bình
Điện thoại : 0218.3853818
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công ty cổ phần Y Dược An thái

Tên viết tắt : anpharco
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 216 Cù chính Lan Phương lâm, TP Hòa bình, Hòa Bình
Điện thoại : 0218.3853818
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 01/06/2009
Ngày thành lập : 05/06/2009
Tên giám đốc : DS Nguyễn chí Dưỡng

Intro Công ty cổ phần Y Dược An thái

TIÊU CHÍ ANPHARCO

Công ty Cổ phần Y dược An thái ( Anpharco ) khi thành lập đã xác định yếu tố con người, là một trong những tài sản quý giá nhất. Do đó, phải hiểu thật sâu sắc, lắng nghe tâm tư tình cảm của mỗi thành viên, nhu cầu, sự mong đợi của họ đối với công ty mà đáp ứng cho họ an tâm công tác, cùng nhau đoàn kết cống hiến, xây dựng thương hiệu Anpharco ngày càng lớn mạnh.

Để cho toàn thể thành viên trong Đại gia đình Anpharco cũng như những ai chuẩn bị gia nhập hiểu và tin tưởng Anpharco là nơi phát triển tài năng và ổn định cuộc sống hạnh phúc lâu dài, Anpharco đã xây dựng một hệ thống với các chính sách, triết lý kinh doanh, văn hóa công ty, các giá trị cốt lõi và môi trường làm việc chuẩn mực, thiết thực cụ thể như sau:

-     Chính sách An thái:  Xây dựng Anpharco là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực dược phẩm với cam kết về chất lượng, dịch vụ và quan tâm chia sẻ với cộng đồng.

-    Triết lý kinh doanh An thái : “An toàn và thông thái” Khẳng định một triết lý, một quyết tâm kiên định đi theo những cam kết về tính bền vững, an toàn của chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và năng lực đầu tư. Nâng tầm cao mới về chất lượng cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần để các đối tượng ( kể cả người phục vụ lẫn người được phục vụ ) đều trở thành những nhà thông thái trong việc lựa chọn đầu tư, sử dụng sản phẩm và dịch vụ

    Văn hóa An thái :   ( 5 H )

HOÀ BÌNH - HỮU NGHỊ - HỌC HỎI - HỢP TÁC - HIỆU QUẢ 

-    Giá trị cốt lõi:  Anpharco cung cấp giải pháp hiệu quả và chia sẻ thành công trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

-     Môi trường :  Anpharco là một tổ chức sử dụng lao động công bằng, luôn tạo cơ hội, điều kiện cho nhân viên và cộng tác viên phát huy hết khả năng của mình, không phân biệt chủng tộc, giới tính, văn hoá hay tín ngưỡng. Toàn thể  thành viên trong gia đình Anpharco được hưởng các chính sách về lương (nếu làm việc trực tiếp ), thưởng ( nếu hợp tác ) công bằng trong một môi trường lao động trung thực, thúc đẩy sự hoàn thành công việc, sự hoàn thiện của mỗi cá nhân và chia sẻ với cộng đồng